Thương hiệu cổng, cửa tự động chính hãng

Công ty TNHH Vũ Hoàng là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị tự động như cửa tự động, cổng tự động, bán tự động,.. hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên về tự động hóa, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người.

 

Giới Thiệu mẫu cổng, cửa tự động bán chạy hiện nay

Bạn hiểu gì về cửa kính tự động?

Về bản chất, cửa kính tự động là một sản phẩm công nghệ cao. Chúng được thiết lập thêm các hệ thống điều khiển tự động như bộ phận cảm biến từ, hệ thống mắt thần cùng các phụ kiện để có thể tự động đóng mở cửa mà không cần tác động từ con người như cửa truyền thống xưa nay.

Bên cạnh đó, cửa tự động nhập khẩu Hàn Quốc thường được kết hợp với hệ thống kính cường lực có khả năng chịu tác động mạnh.

Cửa kính tự động Hàn Quốc có tính ứng dụng rộng rãi khi chúng được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại…

 

Cấu tạo chính của cửa tự động

Cửa

Tất nhiên bộ phận đầu tiên không thể thiếu chính là cửa. Thông thường phần cửa này sẽ được thiết kế từ chất liệu kính cường lực khoảng 10 – 15mm, một số thiết bị sẽ được bọc thêm khung nhôm hoặc gỗ, inox hoặc vật liệu tổng hợp…

Ray cửa tự động

Ray cửa là một khung hộp được làm từ chất liệu là hợp kim nhôm có đường ray để bánh xe có thể chạy lên. Phần ray cửa này phải chịu lực từ cửa nên nó phải được bắt lên khung sắt hoặc một cột bê-tông trên sàn vững chắc tránh rung lắc, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Cửa tự động sẽ có những phần nắp đậy để che các phụ kiện tự động bên trong và đồng thời tránh bụi bẩn từ môi trường ngoại cảnh.

Motor và hộp số

Đây là bộ phận truyền động chính của cửa. Motor sẽ được gắn với hộp số, trên hộp số có puly, khi puly bánh răng quay sẽ bắt vào dây cura răng cưa khiến cửa tự động hoạt động. Hộp điều khiển trung tâm sẽ là khu vực điều khiển motor.

Controller (Thiết bị điều khiển cửa tự động- bo điều khiển)

Controller được xem là bản mạch điều khiển chính, điều khiển tất cả các tín hiệu hoạt động của cửa tự động… Nhìn vào bộ điều khiển trung tâm sẽ thấy được mức độ tân tiến của thiết bị, chính vì thế mà nó cũng chính là phụ kiện có giá thành cao nhất khi cần thay thế.

Cảm biến an toàn

Bộ phận này sẽ phát hiện có dấu hiệu của người hoặc vật đang ở cổng ra vào, sau đó truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm không thực hiện đóng cửa dù đang có lệnh đó. Thông thường cửa tự động sẽ bao gồm thêm hai loại cảm biên là kích hoạt và hỗ trợ.

Ngoài các bộ phận chính trên thì cửa tự động còn bao gồm sensor nhận diện, nút nhấn cảm biến và một số chi tiết khác…

Dịch vụ cung cấp cửa tự động số 1 việt nam

Hiện nay, Vũ Hoàng cung cấp tất cả các loại cửa tự động có khả năng tự đóng mở bằng motor khi phát hiện người hoặc vật thể di chuyển trong phạm vi của cảm biến hoặc có thể bằng việc tác động nhẹ vào thiết bị kích hoạt cửa như nút nhấn, đầu đọc thẻ…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này Vũ Hoàng đã chọn lọc và mang đến những mẫu sản phẩm thiết kế với công năng phù hợp cho khách hàng và các công trình ở Việt Nam như: cửa chuyên dụng cho bệnh viện, cửa kính trượt tự động cho văn phòng, khách sạn, ngân hàng, cửa dùng cho nhà xưởng, kho lạnh và rất nhiều những ứng dụng khác.

Xem thêm tại: https://thietbitudong.net.vn/

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP  VŨ HOÀNG

Add: Khu 2 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai

T: 02513511 115 F: 02513512 115 M: 097 1717 333

E: tbcn.vuhoang@gmail.com W: www.thietbitudong.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *