Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư, căn hộ tại TP Hồ Chí Minh – Lifeconcept

Việc bố trí căn hộ sao cho hợp lý cần dựa vào những nhà thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Không gian sống cần có phong cách riêng của nó, trình bày cá tính của gia chủ nhưng cũng không thể quá phóng khoáng.

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư, căn hộ

 bởi vậy, muốn hoàn thiện công trình của mình khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư thì cần lưu ý những vấn đề sau:

· Tuyển lựa kiến trúc sư có kinh nghiệm

Thuê dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ đương đại cần một kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Họ làm việc trong công ty chuyên nghiệp, có nhiều dự án công trình thực hiện ưng ý khách hàng. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ trình độ cũng như nơi làm việc của nhà thiết kế đó.

· Nhận định không gian thực tế

Bạn cấp thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, thiết kế nội thất căn hộ mini, thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ hay thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ đẹp…. Hiểu rõ về không gian thực tế căn hộ của bạn rất quan yếu. Nó sẽ giúp bạn tưởng tượng được từng vị trí, bố cục, dùng đồ nội thất ra sao.

· Chọn vật liệu nào?

nguyên liệu thường phụ thuộc vào phong cách thiết kế của nhà thiết của cũng của gia chủ. thường nhật, với phong cách đơn giản, kiệm ước tổn phí thì chọn nguyên liệu gỗ ép công nghiệp cũng rất bền. Còn kinh phí lớn hơn thì chọn nguyên liệu gỗ tự nhiên, có tuổi thọ lâu hơn.

Bên cạnh đó, phối hợp với nguyên liệu rèm cửa đương đại, gạch men, đá, kính… tuỳ vào từng bản vẽ thiết kế.

· Bạn thích phong cách nào?

Thiết kế nội thất cho chung cư là quá trình tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Mỗi ý tưởng sẽ biểu lộ cá tính phong cách riêng của gia chủ. thành thử bạn lưu ý về phong cách mình thích là gì để cho các nhà thiết kế biểu đạt ra cho mình.
 

 

 

 
Phong cách thiết kế chung cư hiện đại

 Các phong cách phổ biến như hiện đại, tân cổ, cổ điện hay vintage cũng đang rất thịnh hành giờ.

· Tạo điểm nhấn

Lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần bảo đảm quy luật, khoa học nhưng cũng phải có điểm nhấn ấn tượng. Hãy xếp đặt nội thất để tập trung giữa ánh sáng, màu sắc hoặc phụ kiện trang hoàng. Không nên có quá nhiều điểm nhấn sẽ gây rối mắt.

· Tối ưu hóa công năng

Dù bản thiết kế có đẹp đến đâu thì vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng, mang lại cho sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Bố trí, sắp xếp đồ nội thất đều phải xem kỹ lưỡng, dựa vào kinh nghiệm của đơn vị thiết kế.

· Giám sát công trình

Trong quá trình thi công nội thất thì cần luôn giám sát tiến độ công trình. Đầu tư cho nội thất sẽ tốn kém nên cần chú ý trong từng khâu. Bạn nên làm việc rõ ràng chính sách bảo hành, tu sửa để tiện tặn uổng sau này.

Xem chi tiết bài viết tại: Thiết kế nội thất chung cư căn hộ sang trọng, cao cấp từ Lifeconcept

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT LIFECONCEPT

VĂN PHÒNG
Tầng 03, Tòa nhà Winhome, 82 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, đô thị HCM.
P: (028)22 429 494 – 0902 900 449

XƯỞNG sinh sản
36/3Z Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, thành phố HCM.

Website: https://www.lifeconcept.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *