Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

“Đến với Ngày hội việc làm 2020 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, tôi tin chắc rằng các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tìm được những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng, còn các em sinh viên năm cuối sẽ có những lựa chọn cho công việc ngay sau khi ra trường; mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và nhà trường ngày càng được gắn kết và phát triển” PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tại Lễ khai mạc Ngày hội việc làm năm 2020 của Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sáng ngày 6/6/2020, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức “Ngày hội việc làm” 2020 thu hút sự tham gia của gần 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến cho hàng ngàn sinh viên trong trường nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Ngày hội việc làm là một sự kiện thường niên được Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức hàng năm, nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tìm ứng viên tốt nhất, đồng thời là cơ hội để sinh viên tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Gần 40 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc…đã đến tham dự Ngày hội việc làm năm nay.

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội việc làm 2020 của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: ĐHCNHN đã và đang hợp tác với trên 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mục tiêu cùng đồng hành, phát triển. Sân chơi Ngày hội việc làm sẽ là cơ hội để doanh nghiệp đến gần hơn với sinh viên, trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu d0anh nghiệp; là cơ hội để sinh viên được gặp gỡ, tìm hiểu và ứng tuyển vào doanh nghiệp mình mong muốn. Đây cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp tiếp tục trao đổi, hợp tác cùng phát triển.

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

PGS.TS.Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội việc làm 2020

Đại diện cho doanh nghiệp tham dự Ngày hội việc làm 2020, ông Nakayama Toru – Trưởng bộ phận phát triển sản phẩm Công ty TNHH Công nghệ Máy văn phòng Kyocera Việt Nam chia sẻ: Được tham dự Ngày hội việc làm của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức, chúng tôi rất hãnh diện và cảm ơn Nhà trường đã tổ chức một sân chơi như thế này, để doanh nghiệp chúng tôi có thể gần hơn với sinh viên và tuyển dụng được ứng viên phù hợp với nhu cầu công việc. Chúng tôi luôn đánh giá cao và hài lòng về chất lượng sinh viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội về cả kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng mềm. Công ty TNHH Công nghệ Máy văn phòng Kyocera Việt Nam cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường, đem đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm, thực tập và việc làm hấp dẫn.

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ông Nakayama Toru – Trưởng bộ phận phát triển sản phẩm Công ty TNHH Công nghệ Máy văn phòng Kyocera Việt Nam phát biểu tại Ngày hội việc làm 2020

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại Ngày hội việc làm 2020

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sau Lễ khai mạc, PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Tổ chức đã thăm quan các gian hàng, trao đổi cùng doanh nghiệp và sinh viên tham dự Ngày hội việc làm.

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại diện Công ty CP Phân phối Biến thế và Thiết bị Điện Miền Bắc phấn khởi chia sẻ với thầy Hiệu trưởng cũng như các thành viên trong Ban tổ chức: Ngay từ đầu giờ sáng, phía công ty đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các em sinh viên, các em hào hứng tìm hiểu và điền thông tin để công ty trực tiếp phỏng vấn. Chúng tôi thực sự cảm ơn nhà trường đã tổ chức Ngày hội việc làm như thế này, rất quy mô và thuận lợi cho doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Bạn Hoàng Khánh Hòa – sinh viên năm 4, Khoa Điện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự Ngày hội việc làm năm 2020

Có mặt từ rất sớm để tham quan các gian hàng của các nhà tuyển dụng, bạn Hoàng Khánh Hòa – sinh viên năm 4, Khoa Điện hào hứng cho biết: Năm nào em cũng tham dự ngày hội việc làm mà nhà trường tổ chức, vì đến đây vừa có quà, lại vừa có cơ hội tìm hiểu kỹ các doanh nghiệp khác nhau, và em cũng được nghe trực tiếp các anh chị của công ty tư vấn rất nhiệt tình. Em hi vọng, ngay sau khi tốt nghiệp, em có thể đi làm luôn tại công ty mà mình đã chọn lựa.
Quyết định ứng tuyển vào Công ty Cổ phần FPT, bạn Trần Trung Kiên - sinh viên năm cuối Khoa CNTT đang được nhân viên tư vấn FPT chia sẻ nhiều thông tin hữu ích

Quyết định ứng tuyển vào Công ty Cổ phần FPT, bạn Trần Trung Kiên – sinh viên năm cuối Khoa CNTT đang được nhân viên tư vấn FPT chia sẻ nhiều thông tin hữu ích

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm năm 2020

Ngày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà NộiNgày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà NộiNgày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà NộiNgày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà NộiNgày hội việc làm 2020 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *