Nét đẹp Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sau khi nhặt được chiếc ví bên trong có nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Trọng – sinh viên khóa 13 khoa Điện đã tìm mọi cách để trả lại cho người đánh rơi.

Nét đẹp Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội

Nguyễn Văn Trọng – SV ĐH TĐH 2 khóa 13

Vào khoảng 17h30 ngày 26/12/2019, trong lúc đi học về, Nguyễn Văn Trọng – Sinh viên lớp ĐH Tự động hóa 2 – khóa 13 đã nhặt được chiếc ví có nhiều tài sản giá trị tại sân trường. Dưới thời tiết mưa rét, với suy nghĩ cần sớm trả lại đồ cho người đánh rơi, Trọng không ngần ngại chờ tại khu vực nhặt được ví hơn một tiếng đồng hồ nhưng không gặp được chủ nhân của chiếc ví. Sau đó, Trọng đã chia sẻ thông tin chủ nhân chiếc ví trên facebook và group sinh viên nhà trường để tìm cách trả lại đồ cho người đánh rơi.

Ngay sáng hôm sau, Trọng đã thông báo với cán bộ Phòng Công tác Học sinh Sinh viên để hỗ trợ tìm kiếm. Sau khi xác minh thông tin của chủ nhân chiếc ví, Trọng đã trao lại chiếc ví lại cho người đánh rơi là một cán bộ giảng viên của nhà trường.

Khi nhận lại được chiếc ví với đầy đủ giấy tờ và tài sản, chủ nhân chiếc ví rất xúc động và tặng Trọng một món quà nhỏ nhưng Trọng đã lễ phép từ chối món quà.

Hành động đầy ý nghĩa của Trọng và biết bao hững hành động đẹp của các sinh viên của nhà trường đã góp phần tô đẹp thêm hình ảnh Sinh viên và Văn hóa Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *