Màng PE quấn pallet – Cuộn màng PE công nghiệp giá rẻ Hà Nội

Màng PE quấn pallet được làm bằng chất liệu gì?

Với sự thay đổi và tiến bộ không ngừng của thời đại công nghệ, màng PE quấn pallet đang là vật liệu đóng gói tiện lợi và thân thiện với môi trường trong ngành logistics. Hơn nữa đồng thời được công chúng trong ngành vô cùng yêu thích. Đối với một số nhà sản xuất trong ngành bao bì, khi lựa chọn vật liệu đóng gói, họ thường tạo cho sản phẩm của mình vẻ ngoài ưa nhìn và chăm sóc hình thức đơn giản nhằm đơn giản hóa việc gia công và chi tiêu các mặt hàng.

Màng PE quấn pallet
Màng PE quấn pallet

Nhưng chính vì vậy mà chúng ta thường bỏ qua mục đích thực sự của bao bì chống bụi, chống dầu, chống ẩm, chống thấm và chống vỡ khi lựa chọn nó. Có thể các bạn không biết nhiều về màng co giãn PE, được sử dụng chủ yếu trong việc kinh doanh và vận chuyển các sản phẩm khác nhau, chức năng chính của nó là ổn định, bao phủ và bảo vệ sản phẩm. Thị trường sản xuất màng PE hiện tại phát triển khá tốt và thanh khoản chính của nó cũng tương đối mạnh. Vậy bạn có biết thực chất màng pe quấn pallet được làm từ chất liệu gì không? Sau đó, hãy để bina.com.vn giới thiệu đến các bạn:

Màng PE quấn pallet hầu hết là màng thổi, từ một lớp đến hai lớp và ba lớp. Màng căng LLDPE chủ yếu được sản xuất theo phương pháp đúc, do sản xuất dây chuyền đúc có ưu điểm là độ dày đồng đều và độ trong suốt cao nên màng căng PE. Nó có thể được áp dụng cho các yêu cầu kéo dài trước độ phóng đại cao. Bởi vì đúc một lớp không thể đạt được độ kết dính một mặt, lĩnh vực ứng dụng bị hạn chế. Đúc một lớp và hai lớp không rộng bằng đúc ba lớp về lựa chọn vật liệu và chi phí chế tạo cũng cao, vì vậy tốt hơn là sử dụng kết cấu đồng đùn ba lớp.

Màng PE quấn pallet được sản xuất bằng nhựa polyethylene LLDPE tuyến tính nhập khẩu và công thức tỷ lệ phụ gia đặc biệt tackifier đặc biệt, có thể sản xuất cuộn dây đa chức năng như tay, máy loại điện trở, máy loại căng trước, chống tia cực tím, chống tĩnh điện và chống rỉ sét.

Cuộn màng PE
Cuộn màng PE

Màng PE quấn pallet hay cuộn màng PE công nghiệp giá rẻ Hà Nội có những ưu điểm sau:

Sử dụng thiết bị đồng đùn hai lớp, màng căng nén có thể tối đa hóa các đặc tính của từng polyme, độ trong suốt, độ bền kéo, độ bền chống thủng và trạng thái tối ưu khi đạt đến điểm nóng chảy.

Màng căng PE có đặc tính kéo căng tốt, độ trong suốt tốt và độ dày đồng đều.

Màng căng PE có khả năng kéo dài theo chiều dọc, khả năng đàn hồi tốt, khả năng chống xé ngang tốt và lòng tự dính tuyệt vời.

Màng căng PE là vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường, không vị, không độc, có thể đóng gói trực tiếp thực phẩm.

Sản phẩm dính một mặt có thể được sản xuất để giảm tiếng ồn phát ra trong quá trình cuộn và kéo căng và giảm bụi và cát trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Màng chít màu sắc bọc hàng hoá
Màng chít màu sắc bọc hàng hoá

Đặc điểm hoạt động của màng PE quấn pallet ở Hải Dương

Màng PE quấn pallet giá rẻ là một loại vật liệu mới được phát triển từ thép, nó được gọi là màng thoáng khí, do tính chất thoáng khí và không thấm nước nên nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của nhân loại. Vậy chức năng tạo màng PE có đặc điểm gì?

①Vật liệu kết tinh có độ hút ẩm thấp, không cần sấy khô đủ, có tính lưu động tốt và nhạy cảm với áp suất. Nên sử dụng phương pháp phun áp lực cao trong quá trình đúc. Nhiệt độ vật liệu đồng đều, tốc độ làm đầy nhanh và áp suất phù hợp. Không nên sử dụng cổng trực tiếp để tránh hiện tượng rút ngắn không đều và tăng ứng suất bên trong, chú ý chọn vị trí cổng để tránh co ngót và biến dạng.

②Màng PE công nghiệp có phạm vi rút ngắn và giá trị rút ngắn lớn, định hướng rõ ràng, dễ biến dạng và cong vênh, tốc độ làm nguội chậm, khuôn được trang bị khoang chứa vật liệu lạnh và hệ thống làm mát.

③Thời gian gia nhiệt cho quá trình đúc màng bảo vệ PE không được quá lâu, nếu không nó sẽ bị phân hủy và cháy.

④ Màng PE quấn pallet có thể bị chảy và vỡ, vì vậy không thích hợp để tiếp xúc với dung môi hữu cơ để tránh bị nứt.

Nguyên liệu của màng PE mềm, thích hợp cho bề mặt sản phẩm kim loại từ mịn đến thô, bề mặt sản phẩm kim loại phủ, bề mặt sản phẩm nhựa, bề mặt sản phẩm ô tô, bề mặt sản phẩm điện tử, bề mặt sản phẩm ký hiệu, bề mặt sản phẩm gia công hoặc bảo vệ bao bì phế phẩm.

Màng quấn pallet bọc hàng hoá
Màng quấn pallet bọc hàng hoá

Có bao nhiêu loại màng PE công nghiệp, màng PE quấn pallet giá rẻ ở Hải Dương, Màng PE Hà Nội bọc hàng hoá phổ biến:

Gồm 2 loại cuộn màng PE giá rẻ thông dụng được chia sẻ ở dưới đây:

Màng PE quấn palllet giá rẻ Hà Nội thông thường:

Màng PE quấn pallet kéo dài được tạo ra bằng cách đồng đùn các hạt polypropylene để tạo thành một tấm và sau đó kéo dài theo cả chiều dọc và chiều ngang. Trong số đó, độ trong suốt chính tăng lên khi trọng lượng phân tử tăng lên. Nói chung, polyetylen mật độ thấp có nhiệt độ nóng chảy thấp (112oC) và phạm vi rộng, trong khi polyetylen mật độ cao có điểm nóng chảy 132-135oC.

Màng cuốn PE quấn pallet có độ dính cao:

Vật liệu màng căng PE được trộn với chất kết dính chất lượng cao, được làm nóng, đùn, đúc và sau đó được làm lạnh bằng cuộn lạnh. Sản phẩm có độ dẻo dai, độ đàn hồi cao, chống rách, độ nhớt cao, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, kho vận, hóa chất và nguyên liệu nhựa.

Màng căng PE ở Hải Dương, Hà Nội, Thái Bình, Hà Nam được làm bằng polyethylene terephthalate là một loại màng căng bóng không màu, trong suốt, có độ cứng và dẻo dai cao, là một loại màng căng composite hàng rào được sử dụng phổ biến trên một trong những vật liệu.

Nếu muốn biết thêm chi tiết vui lòng gọi điện đến nhà sản xuất màng co giãn màng PE quấn pallet hoặc có thể click vào link tương ứng trong bài để xem thêm các kiến ​​thức liên quan.

Màng quấn bọc hàng
Màng quấn bọc hàng
Bao bì túi màng ghép
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

  • Địa chỉ : Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0976 888 111
  • Email: binachamsockhachhang@gmail.com
  • https://bina.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *