Lợi ích khi sử dụng mẫu trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao gồm hệ khung xương và tấm thạch cao. Bên cạnh đó, trần thạch cao được chia làm 2 loại chính là trần chìm và trần nổi.

•         Trần chìm là loại trần có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, chúng ta không thể nhìn thấy các khung xương này.

•         Trần nổi là loại trần được thiết kế với một phần thanh xương bị lộ ra ngoài, thường được ứng dụng để che các chi tiết kỹ thuật như đường dây điện, ống nước,… dưới trần bê tông hoặc mái tôn, mái ngói.

Trần thạch cao có ưu điểm là dễ thi công, bề mặt láng mịn, dễ trang trí thêm các chi tiết như hệ thống dạ đèn, cắt xén tạo hình,… Ngoài ra, trần thạch cao nổi còn có ưu điểm là sửa chữa dễ dàng, chỉ cần tháo rời và thay thế tấm thạch cao bị hỏng.   Trần thạch cao đẹp

   

Giá cả hợp lý

Trần thạch cao là một giải pháp tiết kiệm cho mọi công trình. Thông thường, phòng khách nhà phố sử dụng góp giải pháp tiết kiệm do Vĩnh Tường cung cấp gồm khung xương và tấm thạch cao tiêu chuẩn 9mm. Đây là giải pháp cho việc giảm ngân sách thi công phần cứng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình để dành ngân sách đầu tư cho phần nội thất được chỉnh chu hơn. Mẫu trần thạch cao đẹp

Ứng dụng của trần thạch cao nổi

-Do thiết kế đơn giản và quá trình thi công nhanh gọn, không quá cầu kỳ như trần chìm nên kiểu trần này đáp ứng cho những khách hàng cần thi công với tiến độ công việc được hoàn thiện cách nhanh chóng.

-Đặc điểm trần nổi là chia nhỏ không gian nên chúng không phù hợp cho các diện tích thi công nhỏ hẹp. Mà phù hợp hơn với không gian có quy mô rộng lớn. Ứng dụng cho các xí nghiệp, các khu văn phòng, bệnh viện, nhà ga…

-Tại những nơi thường xuyên cần sửa chữa đường điện, ông nước… thì làm trần thạch cao thả là rất hợp lý. Vì quá trình sửa chữa đó không gây tốn kém và ảnh hưởng đến hệ trần, chỉ cần nhấc tấm ra và tiến hành sửa chữa, sau khi hoàn thiện thì đặt tấm trần thả lại vị trí ban đầu.

-Chi phí làm trần nổi không tốn kém lắm, với giá bình dân nên đây là ưu điểm để nhiều khách hàng sử dụng. Giá làm trần thạch cao Giá làm trần thạch cao

Tiêu chuẩn độ dày trần thạch cao

Mặc dù độ dày của trần thạch cao không cố định song vẫn có những tiêu chuẩn mà khi chọn mua anh/chị nên lưu ý. Cụ thể như sau:

Đối với sản phẩm trần thạch cao tiêu chuẩn: thường có độ dày từ 9 mm đến 12,7 mm. Đây là độ dày vừa đủ để đảm bảo an toàn đồng thời giúp trần có thể bền đẹp theo thời gian.

Khi lựa chọn trần thạch cao với các chức năng cách âm hay chống cháy thì độ dày trần có thể lên đến 16mm.

Các sản phẩm trần thạch cao loại chịu được va đập mạnh cần có độ dày tiêu chuẩn thường là 13mm.

Bên cạnh độ dày trần thạch cao thì khi chọn mua anh/chị cũng nên chú ý đến kích thước trung bình bao gồm chiều rộng dao động từ 1200 đến 1220mm và chiều dài từ 2400 đến 2440mm.

Hi vọng với những thông tin trần thạch cao Nam Ngọc cung cấp trên đây sẽ giúp anh/chị có thể lựa chọn được sản phẩm trần tốt, phù hợp nhất với không gian gia đình mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 308 Đ. Vân trì, Vân Nội, ĐA, HN

Hotline: 0989215078

Email: noithatnamngoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *