Giày và dép chống tĩnh điện

Giày chống tĩnh điện là gì?

Giày chống tĩnh điện được sử dụng trong các nhà máy sản xuất của ngành vi điện tử như thiết bị bán dẫn điện tử, máy tính điện tử, thiết bị điện tử truyền thông, mạch tích hợp. Là loại giày lao động được các phòng thí nghiệm tiên tiến mang để giảm thiểu hoặc loại bỏ các nguy cơ của tĩnh điện. Giày chống tĩnh điện có thể dẫn tĩnh điện từ cơ thể người xuống đất, từ đó triệt tiêu tĩnh điện của cơ thể người, đồng thời có tác dụng triệt tiêu bụi do người đi lại trong phòng sạch tạo ra. Giày chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện sam sung phù hợp cho các xưởng sạch, phòng thí nghiệm…của các nhà máy dược phẩm, nhà máy thực phẩm, nhà máy điện tử.

Giày phòng sạch 4 lỗ
Giày phòng sạch 4 lỗ

Giày chống tĩnh điện được làm từ chất liệu PU hoặc PVC, là chất liệu tản nhiệt, đế được làm bằng chất liệu chống tĩnh điện chống trơn trượt, không chỉ có khả năng thấm hút mồ hôi, khử mùi mà còn chống trơn trượt và chống chức năng tĩnh. Nó được hình thành tích hợp với phần trên và sau đó được gia cố trên dòng. Giày chống tĩnh điện có thể làm rò rỉ tĩnh điện một cách hiệu quả, nhưng chúng phải được sử dụng cùng với quần áo chống tĩnh điện (lót chống tĩnh điện và tất chống tĩnh điện) và sàn chống tĩnh điện để tạo thành một hệ thống chống tĩnh điện hoàn chỉnh, thích hợp cho những công việc khắc nghiệt. môi trường nhạy cảm với tĩnh điện.

Phân loại giày phòng sạch tĩnh điện

Các kiểu giày chống tĩnh điện về cơ bản có thể được chia thành:

 • Giày thấp cổ: giày buộc dây (giày full-top), giày lỗ (mắt), giày lưới (mặt), mũi giày thép
 • Giày bốt: giày đế mềm, giày đế cứng
 • Giày chống va đập: giày mũi thép.
Giày phòng sạch mặt lưới
Giày phòng sạch mặt lưới

Ứng dụng giày chống tĩnh điện ESD 

Giày chống tĩnh điện hoặc giày ESD giúp loại bỏ tĩnh điện từ người vận hành xuống đất. Người vận hành thực hiện các thao tác đứng hoặc phải di chuyển xung quanh sàn xưởng của nhà máy. Giày ESD phải được sử dụng kết hợp với sàn an toàn ESD.

Để sản xuất giày chất lượng cao sử dụng vật liệu PVC / PU đã được kiểm tra chất lượng nguồn nhiên liệu. Giày ESD của chúng tôi tương thích với cả ESD và Cleanroom với mức giá rất phải chăng. Lựa chọn lý tưởng cho các ngành sản xuất và phòng thí nghiệm trong ngành điện tử, semicon, ổ đĩa cứng và dược phẩm.

Giày phòng sạch bịt mũi ESD
Giày phòng sạch bịt mũi ESD

1. Giày chống tĩnh điện là giày bảo hộ loại bỏ tĩnh điện của cơ thể người và chống điện giật dưới 250V, sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn GB4385-1995.
2. Nó chủ yếu phù hợp cho tất cả những nơi có nguy cơ tĩnh điện (chẳng hạn như dầu khí, hóa chất, than đá, in ấn, cao su, y tế, thanh lọc, điện tử, v.v.)
3. Giày chống tĩnh điện và giày dẫn điện không nên đi đồng thời với tất len ​​dày cách nhiệt và có lót cách điện, không được dùng giày chống tĩnh điện làm giày cách điện.
4. Nơi sử dụng giày chống tĩnh điện nên là nền chống tĩnh điện, nơi sử dụng giày dẫn điện phải là đất dẫn điện để đạt được hiệu quả chống tĩnh điện hoặc dẫn điện tốt.
5. Giày chống tĩnh điện nên được sử dụng cùng với quần áo chống tĩnh điện Chú ý đến các sản phẩm sạch, không thấm nước và chống ẩm.
6. Nói chung, kiểm tra độ bền phải được thực hiện không quá 200 giờ trong suốt quá trình mang, nếu điện trở không nằm trong phạm vi quy định thì không thể sử dụng làm giày da chống tĩnh điện. Giày chống tĩnh điện yêu cầu điện trở từ 100K ohm đến 1000M ohm.

Giày chống tĩnh điện
Giày chống tĩnh điện

Giày chống tĩnh điện hoạt động như thế nào?

Khi người vận hành trong giày chống tĩnh điện làm việc hoặc đi bộ. Các điện tích tĩnh tích tụ khi cơ thể phóng điện xuống đất bởi đế dẫn điện, vải lót và sàn nối đất.

Nếu bạn làm việc với điện, bạn có thể tiếp xúc với điện áp. Giày ESD có khả năng bảo vệ khỏi các cú sốc điện

Giày của bạn phải có điện trở để ngăn quá trình điện đi qua cơ thể bạn.

Giày có khả năng ngăn chặn quá trình tích điện bằng cách chuyển hướng nhanh

Giày dép phân tán tĩnh điện (ESD) là nhu cầu cần thiết cho những người làm việc. Thiết bị máy tính và các thiết bị có mạch điện tiên tiến khác hàng ngày. Hoặc những cá nhân phải tiếp xúc liên tục với các chất dễ gây phóng điện không kiểm soát được. Nơi có khả năng xảy ra hỏa hoạn hoặc nổ.

Giày ESD (ElectroStatic Dissipative) có điện trở từ 0,1 đến 100 (MΩ). Giày ESD được đảm bảo có điện trở cực thấp trong bất kỳ điều kiện nào để ngăn chặn sự tích điện mạnh.

Giày phòng sạch chống tĩnh điện PU
Giày phòng sạch chống tĩnh điện PU

Cách kiểm tra giày phòng sạch tĩnh điện

1.Dụng cụ kiểm tra:

A. Nguồn điện của dụng cụ thử nghiệm có thể tạo ra điện áp một chiều 100V ± 2V. Kết quả đo có thể chính xác trong khoảng 5% và nó có thể đảm bảo rằng năng lượng tiêu thụ trên mẫu thử nghiệm không quá 3W. Độ chính xác của vôn kế và ampe kế của dụng cụ là 2,5, và phạm vi có thể đáp ứng các yêu cầu đo lường.

B. Bên trong điện cực được cấu tạo bởi các viên bi thép có tổng khối lượng là 4KG và đường kính là 5MM. Và phải được xử lý chống oxy hóa trước khi sử dụng.

C. Điện cực ngoài là một tấm đồng. Phải tiến hành xử lý chống oxy hóa trước khi sử dụng, và làm sạch bằng etanol.

2.Chuẩn bị mẫu thử

A. Chuẩn bị mẫu

Làm sạch bề mặt của đế giày đã thử nghiệm bằng etanol. Giặt đế giày bằng nước cất và sấy khô theo điều kiện quy định. Không được sử dụng các chất hữu cơ sẽ ăn mòn và làm phồng đế giày để làm sạch. Bề mặt đế giày không được mài mòn, phải đặt lớp dẫn điện có diện tích 180 * 40MM lên đế giày đã được làm sạch và làm khô trong điều kiện môi trường quy định.

Đo điện trở lớp phủ dẫn điện.

Thiết bị đo điện trở của lớp phủ dẫn điện gồm ba trụ kim loại dẫn điện, bán kính đỉnh của trụ kim loại là 3MM ± 2MM. Trong số đó, ba trụ hai bên cách nhau 35mm ± 0,2mm. Và được kết nối bằng dây kim loại. Trụ thứ ba cách điểm giữa của hai trụ còn lại là 160MM ± 5MM và được cách nhiệt với hai trụ kia.

Đặt đôi giày được phủ lớp dẫn điện lên cột kim loại đã chỉ định. Phần bàn chân trước của giày nên đặt trên hai trụ cách nhau 35mm, và phần gót nên đặt trên trụ thứ 3. Cả ba trụ phải tiếp xúc với lớp phủ dẫn điện. Sau đó dùng dụng cụ thí nghiệm quy định để đo điện trở giữa ba trụ hai bên và trụ thứ 3. Kết quả đo nguyên lý của mạch đo được điện trở phải nhỏ hơn 1KΩ.

3. Điều kiện thử nghiệm đối với giày phòng sạch chống tĩnh điện

Yêu cầu môi trường: nhiệt độ 20 ℃ ± 2 ℃; độ ẩm tương đối: 30% ± 3%.
A. Đặt mẫu thử trong điều kiện môi trường quy định hơn 24 giờ.
B. Nếu không thể thực hiện phép thử trong môi trường quy định thì phải hoàn thành thử nghiệm trong vòng 5 phút sau khi lấy mẫu thử ra khỏi môi trường.

Thứ tư, các bước kiểm tra giày chống tĩnh điện

Đổ bi thép vào giày thử nghiệm theo yêu cầu (nếu chiều cao bên trên không đủ và không lắp được tất cả bi thép dẫn điện thì có thể sử dụng vật liệu cách điện để tăng chiều cao của bên trên). Đặt mẫu thử nghiệm của quả cầu thép đã lắp đặt trên điện cực bên ngoài được chỉ định và kết nối nguồn điện một chiều được chỉ định giữa điện cực bên trong và bên ngoài trong 1 min. Nguyên lý của mạch đo. Ghi lại hoặc tính toán giá trị điện áp và giá trị dòng điện sau thời gian xác định.

Giày phòng sạch tĩnh điện lưới
Giày phòng sạch tĩnh điện lưới

Hướng dẫn cách sử dụng giày chống tĩnh điện

 • Giày chống tĩnh điện và giày dẫn điện không được đi đồng thời với tất len ​​dày cách nhiệt và có lót cách điện, không được dùng giày chống tĩnh điện làm giày cách điện.
 • Nơi sử dụng giày chống tĩnh điện phải là nền đất chống tĩnh điện, nơi sử dụng giày dẫn điện phải là nền đất có thể dẫn điện để đạt chất lượng tốt.
 • Giày chống tĩnh điện nên được sử dụng cùng với quần áo chống tĩnh điện Chú ý chọn các sản phẩm sạch, không thấm nước và chống ẩm.
 • Nói chung, kiểm tra độ bền phải được thực hiện một lần trong vòng 200 giờ trong suốt quá trình đeo.
 • Không nên đi giày chống tĩnh điện đồng thời với tất len ​​dày cách nhiệt và có lót cách điện, không được dùng giày chống tĩnh điện làm giày cách nhiệt.
 • Nơi sử dụng giày chống tĩnh điện phải là nền đất chống tĩnh điện và nơi sử dụng giày dẫn điện phải là mặt đất có thể dẫn điện.
 • Nên sử dụng giày chống tĩnh điện cùng với quần áo chống tĩnh điện. Chú ý đến độ sạch sẽ, chống thấm nước và chống ẩm của sản phẩm
Giày chống tĩnh điện E9806
Giày chống tĩnh điện E9806

Yêu cầu kỹ thuật giày chống tĩnh điện

Giày đế cao su chống tĩnh điện

Giày cao su chống tĩnh điện chủ yếu được sử dụng ở những nơi có thể gây cháy, nổ do tĩnh điện trên cơ thể người (ví dụ, một số nơi trong ngành cao su, hóa chất, in ấn, y tế, điện tử và các ngành công nghiệp khác). Đồng thời cũng tránh được các sự cố chập điện, cháy nổ do thiết bị điện dưới 250V vô tình gây ra.

Không được mang giày có đế cao su chống tĩnh điện cho người lao động có nguy cơ bị điện giật khi bảo dưỡng thiết bị điện hoặc thao tác với thiết bị điện cao áp.

Giày ESD màu xanh
Giày ESD màu xanh

Các chỉ số hoạt động, chỉ số hiệu suất điện

Trong quá trình mang giày, phép đo phải được thực hiện theo GB4386-84 “Phương pháp đo giá trị điện trở của giày có đế cao su chống tĩnh điện và giày có đế bằng cao su dẫn điện”. Điện trở của đế giày bằng cao su chống tĩnh điện phải nằm trong khoảng từ 0,5 × 10 ^ 5Ω đến 1,0 × 10 ^ 8Ω.

Các yêu cầu tính năng khác của giày đế cao su chống tĩnh điện và giày đế cao su dẫn điện phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và yêu cầu kỹ thuật của loại giày tương ứng.

Khi thiết kế kết cấu của giày đế cao su chống tĩnh điện và giày đế cao su dẫn điện và lựa chọn vật liệu, phải xem lực cản của đáy giày thay đổi đến mức tối thiểu dưới tác động của mài mòn và ô nhiễm.

Giày đế cao su chống tĩnh điện và giày đế cao su dẫn điện có yêu cầu đặc biệt (ví dụ, chống axit, kiềm, dầu, v.v.) cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Để đảm bảo tác dụng khử tĩnh điện trên cơ thể người, khi đi giày đế cao su chống tĩnh điện, điện trở của mặt đất không được lớn hơn 1,0 × 10 ^ 8Ω; khi đi giày đế cao su dẫn điện, điện trở của mặt đất không được lớn hơn 1,5 × 10 ^ 5Ω.

Trong quá trình mang giày, đế giày cao su chống tĩnh điện và đế giày cao su dẫn điện không được dính các tạp chất cách điện.

Trong quá trình đi giày, chú ý tránh đi tất dày có chất liệu cách nhiệt hoặc len dày, đồng thời có lót đế cách nhiệt.

Giày boots chống tĩnh điện
Giày boots chống tĩnh điện

Kiến thức về giày chống tĩnh điện

1. Giày dẫn điện và giày chống tĩnh điện có chức năng giống nhau, đó là đều có thể khử tĩnh điện của cơ thể người.
2. Giày dẫn điện và giày chống tĩnh điện cần được bảo dưỡng sau khi sử dụng, sau một thời gian sử dụng cần tiến hành kiểm tra giá trị điện trở của giày, nếu kiểm tra không đạt tiêu chuẩn thì không sử dụng được nữa và cần phải cập nhật kịp thời.
Giày chống tĩnh điện và giày dẫn điện là hai loại giày bảo hộ có chức năng khác nhau.
1. Giày chống tĩnh điện nên được sử dụng cùng với quần áo chống tĩnh điện, có thể ngăn ngừa tĩnh điện hiệu quả.
2. Khi đi giày dẫn điện và giày chống tĩnh điện không được dùng lót cách điện, chức năng của hai loại giày bảo hộ này không thể trùng khớp với nhau.
3. Giày chống tĩnh điện có thể chống điện giật dưới 250V, trong khi giày dẫn điện không được sử dụng ở những nơi có điện giật.
4. Giày chống tĩnh điện không được dùng làm giày cách điện.
5. Môi trường sử dụng của giày dẫn điện và giày chống tĩnh điện là khác nhau, nơi sử dụng của giày chống tĩnh điện là mặt đất chống tĩnh điện và nơi sử dụng của giày dẫn điện là mặt đất dẫn điện.

Giày ESD màu trắng
Giày ESD màu trắng

Dép chống tĩnh điện Sam Sung ESD Sandal phòng sạch: 

Dép chống tĩnh điện Sam Sung hay còn gọi là dép chống tĩnh điện unisex đặc biệt và dép đi trong nhà phòng sạch làm việc không trơn trượt không bụi bẩn. Các size phổ biến có kích thước: 36, 38, 40, 42, 44.

Dép tĩnh điện
Dép tĩnh điện

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

 • Chất liệu: đế PU + bề mặt PVC
 • Màu: trắng, đen, xám
 • Thiết kế tuyệt vời cho sự thoải mái
 • Không bong tróc, không tăng bụi, không phai màu, có thể giặt, chống trượt, chống tĩnh điện, chống mài mòn.
 •  Độ bền tốt của PU
 •  Thân thiện với môi trường
 •  Độ chống tĩnh điện: 10e6-10e9. Thiết kế hấp dẫn, đầy đủ màu sắc, tiện dụng và mềm mại, thoải mái và tiện lợi, dễ làm sạch, nhanh khô, kinh tế và thiết thực.
 •  Dép chống tĩnh điện ESD PU / PVC Footwear được cấu tạo từ vật liệu tản nhiệt PU hoặc PVC đế và được tạo thành với da PVC và PU bằng cách phun một mảnh. Nó nhẹ và mặc thoải mái và rất thời trang. Vamp có thể được làm bằng vải chống tĩnh điện, các khu vực và phòng sạch sử dụng chung. Mang giày chống tĩnh điện là ưu việt trong các ngành công nghiệp phòng sạch và điện tử, chất bán dẫn.
Dép ESD
Dép ESD

Chọn điểm tiếp đất dép chống tĩnh điện Sam Sung

Việc lựa chọn điểm tiếp đất tĩnh điện của dép chống tĩnh điện đế PU được xem xét một cách toàn diện để dễ bảo dưỡng, chống ăn mòn và chống rỉ sét, không dễ hư hỏng, không cản trở hoạt động, thuận tiện khi kết nối với đế tiếp địa. Dép chống tĩnh điện đế PU.

Có ít hơn ba điểm nối đất trong một đoạn ống và giá trị điện trở của mỗi điểm nối đất nối đất được yêu cầu là 10 ôm; có nhiều hơn ba điểm nối đất trong một đoạn ống (bao gồm ba điểm). Và giá trị điện trở của mỗi dây nối đất với đất được yêu cầu là 30 ohms ohm.

Chọn phương pháp kết nối đầu nối đất tĩnh điện kết nối hàn vòng: Đánh bóng và khử nhiễm bề mặt tiếp xúc kim loại, chiều dài vòng nối bằng hai lần chiều dài của thép dẹt hoặc sáu lần đường kính của thép tròn.

Nếu sử dụng ống thép titan hoặc thép không gỉ, cần phải chuyển các tấm titan hoặc tấm thép không gỉ trước khớp nối.

Dép chống tĩnh điện đáy PU được kết nối bằng hai bu lông bề mặt tiếp xúc bằng kim loại được làm chắc chắn và khử nhiễm. Dép chống tĩnh điện đáy M-PU được sử dụng với không hoặc nhiều bu lông, cùng với đai ốc chống lỏng hoặc miếng đệm lỏng, và bề mặt tiếp xúc được phủ mỡ hợp chất dẫn điện.

Đường ống bước bốn Khi mặt bích kim loại được gắn chặt bằng bu lông hoặc kẹp kim loại, nếu có nhiều hơn hai bu lông hoặc kẹp tiếp xúc tốt với bề mặt tiếp xúc dẫn điện thì không cần lắp đặt tĩnh điện. dây kết nối. Dây nhảy sandal chống tĩnh điện có đế PU sử dụng tiết diện lớn hơn sáu mm, hai dây bện mềm lõi đồng và hai ống. Khi khoảng cách thực của các ống song song nhỏ hơn 100 mm, hãy thêm dây nhảy sau mỗi 20 mét. Dép chống tĩnh điện đế PU.

Khi khoảng cách thông thủy của đường ống nhỏ hơn 100 mm thì dép chống tĩnh điện có dây nhảy và khoảng cách lưới của dép chống tĩnh điện đáy PU lớn hơn 100 mm và được coi là dép độc lập. đường ống dẫn. Diện tích mặt cắt ngang của dây nhảy lớn hơn sáu mm, và sử dụng dép chống tĩnh điện có hai lõi bằng đồng, sợi mềm có đáy bằng PU.

Dép chống tĩnh điện có đế PU có thể phát huy hết tác dụng nếu chúng được trang bị phần tiếp đất tự nhiên hoặc phần tiếp đất bảo vệ khác.

Dép chống tĩnh điện có đáy PU .Không có thân tiếp đất hai tĩnh điện Dây trung tính ba pha bốn dây, dây tiếp đất chuyên dụng cho mạch vòng DC

Ba tiếp đất tĩnh có thể dùng chung tiếp địa chống sét, nhưng đường thoát sét không thể dùng chung dép chống tĩnh điện đáy PU.

Thân tiếp đất độc lập chỉ bảo vệ tiếp đất tĩnh điện có thể được trang bị cho dép chống tĩnh điện đáy PU theo các tiêu chuẩn sau:

 • Thân tiếp đất được cấu tạo bởi thân nối đất nằm ngang và thân nối đất thẳng đứng, được cấu tạo thành mạng lưới đường trục nối đất và đường thoát nước được đấu nối với nó.
 • Thân nối đất thẳng đứng được làm bằng thép hình ngũ giác và chiều dài phải là 25. Vị trí và khoảng cách của thân nối đất thẳng đứng được xác định bởi chất lượng đất và kinh nghiệm, và khoảng cách chung là từ sáu đến mười hai. Số lượng các cơ quan nối đất được thiết lập để đáp ứng các yêu cầu của điện trở nối đất. Thân nối đất nằm ngang được làm bằng thép phẳng mạ kẽm không × bốn và thân tiếp đất thẳng đứng được kết nối thành mạng.
Dép quai hậu chống tĩnh điện
Dép quai hậu chống tĩnh điện

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam phân phối dép chống tĩnh điện

Khi người vận hành trong phòng sạch làm việc hoặc di chuyển. Các điện tích tĩnh tích tụ khi cơ thể phóng điện xuống đất bởi đế dẫn điện, vải lót và sàn nối đất.

Nếu bạn làm việc với điện, bạn có thể tiếp xúc với điện áp. Dép ESD có khả năng bảo vệ khỏi các cú sốc điện

Dép của bạn phải có điện trở để ngăn quá trình điện đi qua cơ thể bạn.

Dép có khả năng ngăn chặn quá trình tích điện bằng cách chuyển hướng nhanh

Giày dép phân tán tĩnh điện (ESD) là nhu cầu cần thiết cho những người làm việc. Thiết bị máy tính và các thiết bị có mạch điện tiên tiến khác hàng ngày. Hoặc những cá nhân phải tiếp xúc liên tục với các chất dễ gây phóng điện không kiểm soát được.

Tóm lại những ứng dụng phổ biến trong những môi trường sau:

 • Nhà máy điện tử
 • Nhà máy dược phẩm
 • Nhà máy hóa chất
 • Phòng sạch sẽ
 • Phòng thí nghiệm
 • Ưu việt trong các ngành công nghiệp phòng sạch, điện tử, bán dẫn.

Dép tĩnh điện Sam Sung quai ngang màu đen

[Màu sản phẩm]: điểm màu thông thường đen, trắng và xanh lam (các màu khác hồng và vàng cần được tùy chỉnh)

【Thông số kỹ thuật sản phẩm】: 35 ~ 45

[Đóng gói sản phẩm]: đóng gói riêng

[Chất liệu sản phẩm]: Được làm bằng vật liệu xốp PVC hoặc PU, là vật liệu tản nhiệt, và được cấu tạo liền với phần trên, sau đó được gia cố trên dây chuyền.

【Ưu điểm của sản phẩm】: Dép chống tĩnh điện thường được mang trong các xưởng thanh lọc không bụi vào mùa hè. Mũ thông thoáng và thoáng khí. Dép chống tĩnh điện là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển mới nhất. Chúng thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, chất bán dẫn , nhà xưởng không bụi và Được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Đế được làm bằng PU (polyurethane), một vật liệu tiêu tán tĩnh điện. Đế đúc một lần, bền, không phai, màu: đen, xanh, giới thiệu hệ thống HAD dựa trên động học và sinh lý học, thân giày nhẹ, mềm, thoải mái và thoáng khí, không dễ mỏi. sau khi mặc lâu dài. Đó là một sự lựa chọn kinh tế hơn.

Thích hợp để sử dụng trong các khu vực nhạy cảm với tĩnh. Điện trở của đế đối với đế là từ hệ số 6 đến lực thứ 8 của 10, điện trở của cơ thể người đối với đế là từ số thứ 5 đến lực thứ 7 của 10 và điện trở của bề mặt là từ số thứ 6 đến số thứ 8 sức mạnh của 10. Phạm vi sử dụng: không có bụi Phân xưởng sản xuất, sản xuất chất bán dẫn, sản xuất ống hình điện tử, nhà sản xuất bo mạch chủ máy tính, nhà sản xuất điện thoại di động…

 • Toà nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • 0976 888 111
 • -Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Chi Nhánh : Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương 0984 326 088
 • binachamsockhachhang@gmail.com
 • 0801335953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *