Công tác chuẩn bị đón sinh viên quay trở lại trường học tập

Ngày 1/3/2020 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục tổ chức tổng vệ sinh, lau dọn khử khuẩn khu vực giảng đường và phòng làm việc của cán bộ, giảng viên tại khu vực Nhà C0 – 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân và các khu vực giảng đường của Nhà trường. Các điều kiện cơ sở vật chất đã được đảm bảo an toàn, đầy đủ để chuẩn bị đón sinh viên quay trở lại học tập.

Thực hiện chỉ đạo của Đại học Công nghiệp Hà Nội về việc chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất chu đáo và an toàn để đón sinh viên quay trở lại học tập, ngày 1/3/2020 Trường Đại học Giáo dục tiếp tục tổ chức tổng vệ sinh, lau dọn khử khuẩn khu vực giảng đường và phòng làm việc của cán bộ, giảng viên tại khu vực Nhà C0 – 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân và các khu vực giảng đường của Nhà trường. Dưới sự chỉ đạo chỉ đạo trực tiếp của GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường và các Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Thuần, Nguyễn Đức Huy cùng sự tham gia của đội ngũ nhân viên vệ sinh từ Viện sốt rét Trung ương, sinh viên tình nguyện, Đoàn trường, các cán bộ, giảng viên của các phòng chức năng, Khoa, Trung tâm, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã sẵn sàng chào đón sinh viên quay trở lại học tập.
Ngoài hoạt động tổng vệ sinh khu vực giảng đường, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã chuẩn bị: 2000 khẩu trang vải kháng khuẩn để phát miễn phí cho sinh viên; trang bị gần 100 chai nước sát khuẩn khô (trong đó có 40 chai do Đại học Công nghiệp Hà Nội tài trợ) để tại các khu vực lớp học.
Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Thực sự các quyết định thời điểm này là rất khó khăn. Các thầy cô cũng rất lo lắng cho sức khỏe của sinh viên. Nhưng việc trì hoãn có thể gây ảnh hưởng tới kế hoạch khác trong tương lai của các bạn. Nhất là các bạn năm 4, tốt nghiệp chậm đôi khi mất cơ hội việc làm tốt. Cho nên người ra quyết định phải tính toán nhiều yếu tố và áp lực, nhưng chắc chắn trong đó có đầy đủ trách nhiệm và tình thương với sinh viên.” Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đã chỉ đạo: “Ngoài việc chuẩn bị điều kiện cơ sở tốt nhất cho sinh viên, lưu ý phải vệ sinh phòng học, sát khuẩn sạch sẽ, an toàn”.
Sau một thời gian nghỉ Tết dài “lịch sử”, ngoài những điều kiện cơ sở vật chất Nhà trường đã chuẩn bị, rất mong các bạn sinh viên sẽ nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tự chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ bản thân để cùng với Nhà trường thực hiện mục tiêu học tập hiệu quả, đẩy lùi bệnh dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *