CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG, MẪU GIÁO CỦA HUYỆN HIỆP ĐỨC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Vào lúc 06 giờ 45 phút sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, hơn bảy nghìn học sinh của 23 trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Đức náo nức chào đón năm học mới 2019-2020. Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 diễn ra trong điều kiện thời tiết mát mẻ, chương trình được rút ngắn để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Song các lễ khai giảng được tổ chức nghiêm túc, tạo tinh thần hào hứng cho thầy và trò bước vào năm học mới.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI

Đến dự khai giảng với các trường có đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng với các lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các địa phương và đại diện Hội cha mẹ học sinh của các trường.

TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG

ĐÓN HS VÀO LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM

ĐÓN HS VÀO LỚP 6 TẠI TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU

ĐÁNH HỒI TRỐNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

TRƯỜNG TH-THCS LÊ HỒNG PHONG

TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC

TRƯỜNG TH LÊ LỢI

Ông Huỳnh Năm – UV BTV HU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng hoa cho HS tại Trường TH-THCS Lý Thường Kiệt

Năm học 2019-2020 diễn ra trong bối cảnh cả nước chào đón nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc. Với chủ đề “Dạy người”, năm học 2019 – 2020 là năm học bản lề chuẩn bị các điều kiện cho việc thay đổi chương trình giáo dục phổ thông, thay sách giáo khoa, ngành Giáo dục huyện Hiệp Đức cùng với cả nước tự chuyển mình, tập trung nhiều hơn các giải pháp giáo dục đạo đức, các giá trị văn hóa địa phương và dân tộc, rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh… nhằm góp phần thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu Chương trình 50-CTr/HU của Huyện ủy Hiệp Đức về triển khai thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trên địa bàn huyện.

TẶNG HOA CHO HS LỚP 6 TẠI TRƯỜNG PTDTNT THCS HIỆP ĐỨC

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA TRƯỜNG MN MĂNG NON

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA TRƯỜNG MG HOA PHONG LAN

CÁC BÉ ĐƯỢC CHƠI KÉO CO TẠI TRƯỜNG MG SƠN CA


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *